Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu có nguy hiểm không

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Hiện nay tỷ lệ nam nữ giới mắc lậu đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên đa phần mọi người chưa rõ về con đường lây nhiễm, mức độ nguy hiểm của lậu vì thế chủ quan trong việc phòng ngừa tầm soát.

Bệnh lậu có nguy hiểm không nguy hiểm như thế nào

Trước tiên khi mọi người bị lây nhiễm bất cứ bệnh xã hội nào sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Đồng thời việc phát hiện ra bệnh càng muộn có thể vô tình lây nhiễm sang nhiều người khác qua con đường tình dục không an toàn hoặc các con đường gián tiếp khác.

Với nữ giới

Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào. Với nữ giới sau khi bị lây nhiễm lậu nếu không phát hiện sớm có thể khiến lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính. Đồng thời, khi mắc lậu còn gián tiếp kéo theo các bệnh lý phụ khoa khác điển hình là viêm cổ tử cung gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới.

Với nam giới

Lậu ở nam giới dễ phát hiện hơn. Sau khi bị lây nhiễm vi khuẩn lậu từ bạn tình khoảng 3 tới 5 ngày các triệu chứng lâm sàng của lậu như tiểu buốt, ra mủ xanh ở niệu đạo bắt đầu xuất hiện. Nếu nam giới chủ động khám và điều trị ở giai đoạn này có thể dễ dàng chữa khỏi.

Liệu bệnh lậu có nguy hiểm không

Liệu bệnh lậu có nguy hiểm không

Ngược lại, nếu chủ quan để các dấu hiệu này kéo dài dễ dẫn tới lậu mãn tính và kéo theo nhiều bệnh lý nam khoa khác như viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt. Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không?. Trong trường hợp này việc điều trị sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian chi phí và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như khả năng làm cha của phái mạnh.

Bệnh lậu có chữa khỏi không

Mặc dù lậu khá nguy hiểm nếu người bệnh không phát hiện kịp thời và không được điều trị tại địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, nếu so với các căn bệnh xã hội khác như sùi mào gà, herpes sinh dục thì lậu vẫn có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu bệnh nhân tới điều trị tại các cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giỏi cũng như phương pháp chữa bệnh tiên tiến.

Nếu đang mắc bệnh và băn khoăn bệnh lậu có nguy hiểm không mọi người có thể tới một trong những địa chỉ uy tín khám điều trị các bệnh xã hội đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tại với lậu phòng khám đa khoa Bảo Anh đang chỉ định phương pháp chữa lậu tiên tiến nhất đó là dùng thuốc đặc trị lậu và phương pháp DHA. Rất nhiều bệnh nhân ngay cả mắc lậu mãn tính sau một thời gian kiên trì điều trị tại đây với bác sĩ giỏi và cách chữa tiên tiến đã có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh.

Lo lắng bệnh lậu có nguy hiểm không - Hãy đến các phòng khám uy tín

Lo lắng bệnh lậu có nguy hiểm không – Hãy đến các phòng khám uy tín

Trên đây là một số tư vấn bệnh lậu có nguy hiểm không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào như bệnh lậu ở nữ có nguy hiểm không hay các vấn đề sức khỏe khác có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vẫn cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Bệnh lậu có nguy hiểm không
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X