Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi bị bệnh lậu và đã tiến hành điều trị bệnh thế nhưng tôi cũng khá lo lắng vì không biết bệnh lậu có tái phát không? Hiện tại, tôi được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phác đồ thuốc kháng sinh uống tại nhà, không biết cách này có triệt để không? Tôi tham khảo thấy phòng khám mình đang áp dụng điều trị bệnh lậu bằng DHA không biết có hiệu quả hơn không? Mong được bác sĩ giải đáp.

(Lê Văn Thảo – công nhân tự do).

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời cảm ơn đến anh Thảo vì đã tín nhiệm và lựa chọn phòng khám để thắc mắc trong khi đang tiến hành điều trị tại một cơ sở khác và biết đến cách điều trị mới của phòng khám.

Dưới đây, các bác sĩ sẽ lần lượt giải đáp tất cả những băn khoăn của anh Thảo.

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

Lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục giống như sùi mào gà hay mụn cóc sinh dục. Có rất nhiều nguồn thông tin cho rằng, sùi mào gà là bệnh có khả năng tái phát cao nhất trong tất cả các bệnh xã hội bởi lẽ tác nhân gây bệnh là vi rút và vi rút sẽ không bao giờ loại bỏ được trong máu của người bệnh điều này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, vì sự hiểu lầm mà nhiều người đánh đồng rằng tất cả các bệnh xã hội đều giống sùi mào gà và đều không có cơ hội chữa khỏi sẽ thường xuyên tái phát.

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

 

Vậy bệnh lậu có bị tái phát không? Thắc mắc này các bác sĩ có lời giải đáp dành cho anh Thảo như sau:

Việc tái phát bệnh lậu hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ: nếu như người bệnh ngay từ đầu không tiến hành chữa trị để bệnh nặng lên thành mãn tính mà sau đó không được điều trị bằng cách triệt để thì sẽ có khả năng tái phát rất cao.

Tiếp theo, kể cả những người mắc bệnh lần đầu, phát hiện sớm và đi điều trị thế nhưng nếu như áp dụng cách điều trị không đúng, không phù hợp với bản thân mình thì bệnh cũng sẽ tái phát.

Và một điều quan trọng nhất nữa đó là: sau quá trình điều trị bệnh đã khỏi mà mọi người vẫn có lối sống không lành mạnh, vẫn tiếp tục có quan hệ với quá nhiều bạn tình… thì bệnh tái phát lại là điều chắc chắn.

Trong tất cả các bệnh xã hội, lậu là căn bệnh duy nhất có thể điều trị triệt để hoàn toàn mà không bị tái phát thế nhưng nếu như mọi người không đảm bảo tốt được các yếu tố ở trên đã nêu ra thì sẽ không thể tránh khỏi việc bệnh bị tái phát trở lại.

Điều trị bệnh lậu bằng DHA tại phòng khám có tốt không?

Thảo thân mến, hiện tại DHA đang là phương pháp điều trị bệnh lậu nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các bác sĩ và chuyên gia trong giới y học. Vì thế, có lẽ nói điều trị bệnh lậu bằng DHA tốt là điều dễ hiểu. Nhờ có phương pháp này mà những băn khoăn về bệnh lậu có tái phát không đã không còn nữa.

Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh khá linh hoạt, nó là sự kết hợp hài hòa giữa vật lý trị liệu bởi các sóng điện từ trường và sử dụng thuốc kháng sinh đặc trị bệnh lậu.

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

Phương pháp này tối ưu hóa được các ưu điểm và loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống để áp dụng linh hoạt cho từng đối tượng khác nhau mang lại hiệu quả điều trị tuyệt đối, vi khuẩn lậu không có cơ hội tái phát.

Lời khuyên của bác sĩ dành cho các bệnh nhân

Các bạn thân mến, trong nội dung bài viết này chúng tôi không chỉ dành riêng cho bạn Thảo mà là những thông tin muốn chuyển đến tất cả những ai đã và đang phải đối mặt với bệnh lậu.

Mọi người hãy thật sự chủ động và là người quyết định đúng đắn nhất. Khi có bệnh không nên ngại, tự ti mà phải tiến hành thăm khám, điều trị bệnh ngay lập tức giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh và tăng cơ hội khỏi bệnh.

Nếu ngại phải đến với các cơ sở y tế của nhà nước thì bạn có thể lựa chọn các phòng khám đa khoa uy tín để khám và điều trị.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong những điểm dừng chân được nhiều người lựa chọn vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào phòng khám.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn bệnh lậu có tái phát không có thể liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X