Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu có chữa khỏi không

Bệnh lậu có chữa được không? Lậu có chữa khỏi được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phát hiện bệnh ở giai đoạn nào, bệnh nhân có tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ hay không và được điều trị tại cơ sở  y tế nào có bác sĩ giỏi và phương pháp chữa bệnh tiên tiến hay không.

Phát hiện bệnh ở giai đoạn nào

Việc phát hiện lậu ở giai đoạn nào quyết định khá nhiều tới hiệu quả điều trị. Trong đó càng phát hiện lậu sớm (giai đoạn lậu cấp tính) có thể dễ dàng chữa khỏi, tốn ít thời gian chi phí. Ngược lại, ở giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ phức tạp hơn và dễ tái phát lại nhiều lần.

Phát hiện chính xác giai đoạn bệnh

Phát hiện chính xác giai đoạn bệnh

Chính vì thế, mọi người khi thấy các dấu hiệu nghi ngờ mắc lậu như tiểu buốt, tiểu rắt, nhiểu nhiều lần trong ngày, chảy mủ xanh ở niệu đạo giống như nhựa chuối (với nam giới) hay thấy khí hư ra nhiều có mùi hôi khó chịu cần có cuộc hẹn sớm nhất với bác sĩ chuyên khoa.

Cơ sở y tế lựa chọn điều trị

Bệnh lậu có chữa được không. Với bất cứ bệnh lý nào để có thể chữa khỏi việc lựa chọn cơ sở y tế để điều trị rất quan trọng. Trong đó nếu người bệnh được điều trị tại cơ sở có bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến sẽ đạt được hiệu quả chữa lậu cao.

Và một trong những cơ sở y tế uy tín mọi người có thể lựa chọn để thăm khám và điều trị lậu hiệu quả đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Với bệnh lậu khi được điều trị tại phòng khám sẽ có bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và áp dụng phương pháp chữa lậu tiên tiến DHA. Nhờ đó rất nhiều người sau một thời gian kiên trì điều trị lậu tại đây đã có cơ hội khỏi, không tái phát bệnh trở lại.

Sự kiên trì và cố gắng từ chính người bệnh

Một trong những yếu tố chủ quan cũng quyết định khá nhiều tới việc bệnh lậu có thể chữa khỏi không đó là sự kiên trì cố gắng từ chính người bệnh. Trong đó với những người tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị và có chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học sau điều trị sẽ đạt hiệu quả chữa bệnh cao hơn đẩy lùi nguy cơ tái phát lại bệnh.

Sự kiên trì và cố gắng từ chính người bệnh

Sự kiên trì và cố gắng từ chính người bệnh

Một số lưu ý để điều trị lậu đạt hiệu quả cao

– Lậu có thể gặp ở bất cứ ai, ở mọi độ tuổi vì thế mọi người khi có bất cứ dấu hiệu nào nghi ngờ mắc lậu nên chủ động thăm khám càng sớm càng tốt.

– Trong sau thời gian điều trị tuân thủ theo phác đồ chữa bệnh của bác sĩ.

– Kiêng hoạt động tình dục.

– Kết hợp điều trị đồng thời với bạn tình.

– Sau chữa lậu cần chú ý theo dõi sức khỏe khám định kỳ và tái khám trở lại khi có dấu hiệu bất thường.

– Tăng cường hoạt động thể dục thể theo, có chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học, duy trì các thói quen tốt, giữ tinh thần thoải mái cũng đẩy lùi nguy cơ song cầu lậu tái phát trở lại.

Với những tư vấn trên đây mọi người đã nắm rõ phần nào bệnh lậu có chữa được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ uy tín chữa lậu tại số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Bệnh lậu có chữa khỏi không
4.5 (90%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X