Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Đây là thắc mắc của phần lớn người bị bệnh lậu, một trong những bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi được không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp thắc mắc đó như thế nào nhé.

Tìm hiểu bệnh lậu có chữa khỏi được không

Bệnh lậu vì lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục và qua nhiều con đường khác nữa nên số lượng người bị bệnh ngày càng gia tăng. Vì thế, bệnh lậu có chữa khỏi được không luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Liệu bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Liệu bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh, cụ thể là cứ sau 15 phút các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần. Vì thế, chỉ cần chần chừ hay người bệnh không đi khám bệnh ngay thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

Do vậy, khi có các dấu hiệu bị bệnh, các bạn cần phải đi khám và điều trị bệnh ngay nhé. Còn nếu các bạn đang băn khoăn bệnh lậu có chữa khỏi được không thì các bạn có thể yên tâm  là bệnh lậu sẽ được chữa khỏi, thậm chí là khỏi dứt điểm nếu như các bạn điều trị bệnh sớm và đúng cách.

Để có thể điều trị khỏi bệnh thì ngoài việc đi khám sớm thì điều trị bệnh đúng cách có vai trò rất quan trọng, thậm chí là bệnh lậu có chữa khỏi được không là do yếu tố này quyết định. Vậy nên, điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào cho tốt. Giải đáp thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, mỗi tình trạng bệnh sẽ có những cách điều trị bệnh khác nhau. Vì thế, để biết đâu sẽ là cách điều trị tốt nhất thì các bạn cần phải đi khám.

Cụ thể, nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì các bạn sẽ được điều trị bằng thuốc, còn nếu bệnh có mức độ nặng hơn thì các bạn sẽ được kết hợp điều trị với phương pháp trị liệu, là phương pháp nào còn tùy thuộc vào cơ sở khám chữa bệnh.

Chẳng hạn như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, những người bị bệnh lậu ngoài việc được điều trị bằng thuốc, người bệnh sẽ được kết hợp điều trị với phương pháp DHA, một trong những phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo là chữa bệnh khỏi hoàn toàn mà lại không phải chịu đau đớn gì. Bởi với nguyên lý hoạt động là sử dụng các dòng điện cao tần, nó sẽ giúp xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác, đồng thời là sẽ giúp làm thay đổi toàn bộ cấu trúc tế bào của các vi khuẩn gây bệnh, từ đó sẽ ngăn chặn được cơ hội bùng phát trở lại của chúng.

Do vậy, những bạn nào đang vì lo lắng bệnh lậu chữa được không mà lại chần chừ đi khám bệnh thì không nên nhé. Các bạn cần phải đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt, có như vậy mới có thể điều trị bệnh nhanh khỏi và ít tốn kém.

Những điều cần biết để chữa khỏi bệnh lậu

 Khi điều trị bệnh lậu người bệnh phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ

Khi điều trị bệnh lậu người bệnh phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, để có thể điều trị khỏi bệnh lậu thì ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp chữa bệnh, các bạn còn cần phải chú ý đến một số điều dưới đây:

– Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ.

– Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi chắc chắn là bệnh đã chữa khỏi hoàn toàn.

– Có chế độ ăn uống khoa học, không nên ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ hay những thức ăn cay nóng.

– Không uống rượu bia và hút thuốc lá.

– Phải luôn đảm bảo vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

– Không được tự ý sử dụng thuốc nếu không có chỉ định của bác sỹ.

– Phải nghỉ ngơi hợp lý và thoải mái.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Chắc qua những tư vấn đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bạn đã hiểu được bệnh lậu có chữa khỏi được không. Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác về bệnh lậu thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn giúp cho nhé.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X