Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu cấp tính và cách điều trị lậu cấp tính

Bệnh lậu cấp tính thường là bệnh lý trong giai đoạn đầu dễ phát hiện và điều trị dễ dàng. Khi bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính bệnh chủ yếu biểu hiện bằng các triệu chứng như sưng ngứa, tiểu khó, hạch bẹn sưng lên…

Phát hiện và điều trị lậu cấp tính đúng cách có khả năng chấm dứt hoàn toàn bệnh.

Thế nào là bệnh lậu cấp tính

Lậu cấp tính là giai đoạn đầu tiên của bệnh lậu khi bệnh mới khởi phát và cũng là giai đoạn bệnh nhẹ nhất.

Thông thường, sau khi người bệnh có tiếp xúc với vi khuẩn của bệnh lậu thì sẽ ủ bệnh ít nhất là 3 đến 5 ngày tùy cơ địa sau đó thì phát triển và có những triệu chứng lâm sàng đầu tiên được gọi là bệnh lậu cấp tính.

Bệnh lậu cấp tính và cách điều trị lậu cấp tính

Bệnh lậu cấp tính và cách điều trị lậu cấp tính

Những triệu chứng điển hình nhất ở giai đoạn bệnh này thường khá rõ rệt ở cả nam và nữ với những biểu hiện khác nhau vì cấu tạo cơ địa ở nam và nữ khác nhau. Chỉ có đặc điểm chung nhất về triệu chứng mà bệnh lậu cấp tính biểu hiện đó là: đi tiểu rắt, tiểu buốt và tiểu ra mủ.

Bệnh lậu cấp tính ở nữ giới: thường là có khí hư ra nhiều, âm hộ ngứa rát khó chịu. Chị em cảm thấy khó chịu khi quan hệ tình dục.

Bệnh lậu cấp tính ở nam giới: vi khuẩn lậu tấn công sẽ làm cho niệu đạo của nam giới bị sưng lên, niệu đạo lở loét và chảy mủ. Vì niệu đạo sưng to và đau đớn thế nên nam giới sẽ gặp khó khăn khi quan hệ vợ chồng…

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh lậu cấp tính là ở cấp độ nhẹ hơn thế nhưng những triệu chứng của bệnh lại thường có phần nặng hơn và trầm trọng hơn so với khi đã chuyển qua giai đoạn mãn tính vì thế các bác sĩ khuyên cáo mọi người phải thật cẩn trọng, không nên quá chủ quan.

Cần tiến hành thăm khám ngay lập tức sau khi có quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người khác mà có những biểu hiện ở trên. Sau khi thăm khám và xác định chính xác mức độ, tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ chỉ định sớm hình thức điều trị bệnh phù hợp nhất cho mỗi người.

Điều trị bệnh lậu cấp tính bằng cách nào?

DHA vẫn được coi là cách điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá rất cao. Đây không chỉ là phương pháp có khả năng làm các triệu chứng bệnh lậu biến mất mà nó còn có thể tiêu diệt được hoàn toàn vi khuẩn lậu trên cơ thể người bệnh.

Bệnh lậu cấp tính và cách điều trị lậu cấp tính

Bệnh lậu cấp tính và cách điều trị lậu cấp tính

DHA là sự kết hợp giữa phác đồ điều trị bệnh lậu bằng thuốc và vật lý trị liệu rất an toàn mà hiệu quả lại cao.

Khi bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính là được tiến hành điều trị lậu cấp ngay thì cơ hội khỏi bệnh sẽ rất cao, thời gian điều trị bệnh cũng được rút ngắn và tiết kiệm được tối đa chi phí cho người bệnh. Ngoài ra, điều trị bệnh bằng phương pháp này còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

– Không phải can thiệp thủ thuật ngoại khoa nên không ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục và các bộ phận lân cận.

– Vi khuẩn lậu sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong thời gian rất ngắn.

– DHA không chỉ tiêu diệt vi khuẩn lậu mà còn giúp cho người bệnh nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để chống lại bệnh tốt hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh lậu bằng DHA rất thành công. Vì thế, khi nghi ngờ có dấu hiệu bệnh lậu cấp tính mọi người hãy mạnh dạn đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh lậu cấp tính và cách điều trị lậu cấp tính
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X