Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Âm đạo đau rát và có mủ

Do đặc điểm của cơ thể cho nên phụ nữ rất hay gặp các bệnh về phụ khoa viêm nhiễm nấm ngứa … vì thế mà đôi khi phụ nữ gặp phải hiện tượng âm đạo đau rát và có mủ chị em lại rất khinh thường coi đây là hiện tượng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, âm đạo đau rát và có mủ có thể chính là biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm.

Âm đạo đau rát và có mủ biểu hiện bệnh gì

Vậy nên, khi có biểu hiện âm đạo đau rát và âm đạo có mủ các chị em không nên chủ quan mà hãy đi khám ngay, để từ đó có thể biết được đó là biểu hiện của bệnh gì, có thực sự nguy hiểm hay không?

Âm đạo đau rát và có mủ là biểu hiện của bệnh gì?

Âm đạo đau rát và có mủ là biểu hiện của bệnh gì?

Âm đạo đau rát và có mủ là biểu hiện của bệnh gì?

Nếu chỉ dựa vào biểu hiện âm đạo đau rát và có mủ thì rất khó có thể biết được chính xác đó là biểu hiện của bệnh gì. Chia sẻ về biểu hiện bệnh này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rất có thể âm đạo bị đau rát là biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc cũng có thể đó chính là biểu hiện của bệnh lậu, một bệnh thường lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn.

Nếu âm đạo đau rát và có mủ thực sự là biểu hiện của bệnh lậu thì ngoài biểu hiện bệnh đó, người bệnh còn có thể kèm theo các biểu hiện như:

– Đi tiểu bị đau rát và buốt.

– Thường xuyên phải đi tiểu.

– Đi tiểu ra máu và có mủ.

– Nước tiểu có mùi hôi.

– Bị đau vùng bụng dưới hoặc vùng chậu.

– Bị đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục.

– Khí hư ra nhiều, khí hư có mùi hôi.

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh. Cứ sau 15 phút các song khuẩn lậu cầu phân chia một lần, vì thế, nếu càng chần chừ thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng trở nên nặng hơn. Do vậy, các chị em nên đi khám càng bệnh sớm thì hơn, để từ đó còn có thể điều trị bệnh sớm và kịp thời.

Những nguy hiểm của bệnh lậu

Bệnh lậu có thể gây khó có con

Bệnh lậu có thể gây khó có con

Bệnh lậu nếu không điều trị sớm, bệnh không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng sau đây:

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

– Là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm như viêm vùng chậu, viêm phần phụ…

– Vô sinh: những viêm nhiễm ở vùng kín hay tình trạng vùng kín khí hư ra nhiều khí hư có mùi hôi có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng và trứng, từ đó sẽ làm giảm khả năng thụ tinh của trứng và tinh trùng…

– Có thể biến chứng sang các bệnh viêm đường tiết niệu như viêm niệu đạo, viêm bàng quang…

 Vậy nên, bệnh lậu là bệnh không thể chủ quan. Tốt hơn hết, khi có biểu hiện âm đạo đau rát, các chị em nên đi khám ngay. Để nếu đó là biểu hiện của bệnh lậu hay là của một bệnh lý khác thì các chị em vẫn được điều trị bệnh sớm và phù hợp.

Nếu các chị em muốn biết âm đạo đau rát chính xác là biểu hiện của bệnh gì thì hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây là phòng khám có chuyên khoa về phụ khoa và bệnh xã hội nên các chị em có thể yên tâm là sẽ được chẩn đoán bệnh một cách nhanh và chính xác nhất. Hoặc các chị em cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sĩ tư vấn cụ thể và miễn phí cho nhé.

Âm đạo đau rát và có mủ
4 (80%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X